Nintendo Switch sắp tới được cho là sẽ có Nvidia DLSS, màn hình OLED, giá 399 đô la

Nintendo Switch mới hỗ trợ DLSS cho Hình ảnh 4K ở Chế độ TV; Cũng sẽ đóng gói CPU và bộ nhớ được nâng cấp với giá $ 339.

Nhiều báo cáo hơn về mẫu Switch tiếp theo của Nintendo đã đến. Người ta tuyên bố rằng thiết bị lai cầm tay sắp tới sẽ sử dụng hệ thống trên chip mới của Nvidia có tính năng hỗ trợ công nghệ DLSS của đội xanh, cho phép nó xuất ra hình ảnh chất lượng 4K khi kết nối với TV UHD.

Đầu tháng này, chúng ta đã nghe nói rằng Switch 7 inch mới với màn hình OLED 720p sẽ được đưa vào sản xuất sớm nhất là vào tháng 6. Thiết bị có thể được gọi là Switch Pro, Super Switch hoặc thậm chí là Switch 2, có thể có tốc độ làm mới cao hơn 60Hz của mẫu hiện tại và dự kiến ​​sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K.

Theo báo cáo của Bloomberg , Switch tiếp theo sẽ có GPU nâng cấp hỗ trợ DLSS (Deep Learning Super Sampling) của Nvidia. Tóm lại, DLSS, được giới thiệu cùng với card đồ họa RTX 20-series vào tháng 9 năm 2018, hiển thị các trò chơi được hỗ trợ ở độ phân giải thấp hơn độ phân giải gốc, sau đó nâng cấp chúng trở lại độ phân giải gốc bằng cách sử dụng AI và học sâu. Điều này cho phép game thủ chơi ở độ phân giải và cài đặt cao mà không cần biến tiêu đề thành trình chiếu. Việc triển khai ban đầu của nó để lại rất nhiều điều mong muốn, nhưng công nghệ đã được cải thiện rất nhiều kể từ đó. Phiên bản của AMD, FidelityFX, sẽ ra mắt trong năm nay.


 

Vì DLSS chỉ hoạt động với các trò chơi được hỗ trợ, tính năng này sẽ chủ yếu được sử dụng trong các tựa game Switch sắp tới. Việc bổ sung nó sẽ giúp thiết bị cạnh tranh về mặt đồ họa với PS5 và Xbox Series X / S, chứ không phải hình ảnh là một yếu tố quan trọng đối với chủ sở hữu Switch.

 

Switch hiện tại sử dụng Tegra X1 được công bố lần đầu tiên vào năm 2015, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi biết rằng một thiết kế tùy chỉnh mới từ Nvidia sẽ xuất hiện trên mô hình tiếp theo, cũng được cho là sẽ có CPU cải tiến và nhiều bộ nhớ hơn.

Đối với giá của Switch mới, người ta dự đoán rằng Nintendo có thể yêu cầu lên đến 399 đô la cho chiếc máy này, cao hơn 100 đô la so với MSRP của mẫu hiện tại.