Samsung sắp ra mắt smartphone màn hình gập?

Nguồn cơn của tin đồn này cũng bởi tài khoản Facebook của Samsung đã thay đổi hình đại diện khiến người ta không thể nào không liên tưởng đến chuyện smartphone màn hình gập được.

Những tin đồn về thiết bị với màn hình gập được của Samsung đã tồn tại từ năm 2016 rồi. Có vẻ như nỗ lực phát triển thiết bị ấy sắp được Samsung hiện thực hóa trong tuần này thôi. Sản phẩm của gã không lồ Hàn Quốc sẽ đánh dấu một thế hệ mới của nền công nghiệp smartphone đang đần bão hòa và không có nhiều đột biến ở thời điểm hiện tại. Biết đâu được đây sẽ là một cuộc cách mạng về thiết kế smartphone rồi sao.

Một sự thật dường như ai cũng biết chính là trong các kỳ ra mắt sản phẩm SDC của mình, cty sẽ giới thiệu sản phẩm mới đến thị trường. S10 thì còn lâu quá, laptop ư? Bỏ lâu quá rồi. Chỉ có thiết bị màn hình gập sẽ ra mắt thị trường chăng? Theo những tin đồn gần đây thì thiết bị sẽ có màn hình OLED với 2 mặt cảm ứng riêng biệt.

Màn hình OLED của thiết bị theo tin đồn trước đó sẽ có kích thước 7.3" và có thể gập lại hoàn toàn. Một số báo cáo cũng cho hay màn hình khi gập lại sẽ có kích thước 4.6" để người dùng có thể tương tác với thiế bị một cách thông thường.

Thiết bị cũng được đồn đoán sẽ sử dụng một giao diện Android đã tùy biến mạnh để có thể tương thích hoàn toàn với thiết kế độc nhất của một thiết bị màn hình gập. Firmware có thể được phát triển từ Mỹ. Nhiều người dùng và đối tác truyền thông sẽ được trên tay thiết bị trước để xem giao diện người dùng này có thích hợp hay không trước khi được giới thiệu chính thức.

Tuy nhiên thiết bị có thể sẽ không được sản xuất đại trà cho đến hết năm 2019. Quả là một tin không vui với những fan hâm một của công nghệ mới này. Tin đồn cũng cho hay giá của thiết bị không phải dạng vừa đâu nên đừng trông mong nó sẽ xuất hiện rộng rãi tại nhiều thị trường như những smartphone Samsung khác.

Jelly Donuts

Nguồn: wccftech